Sự kiện TECHFEST 2018: CEO ezCloud là diễn giả của 2 tọa đàm về Công nghệ và Du lịch

Ngày 05/12/2018 11:13:28

Quý khách hàng thân mến,

Từ ngày 29/11/2018 đến ngày 1/12/2018 vừa qua, ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia –  TECHFEST 2018 đã được tổ chức tại thành phố biển Đà Nẵng. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp do Bộ Khoa học Công nghệ chủ trì, phối hợp tổ chức với các Bộ, ngành, địa phương và các tổ chức chính trị – xã hội. Sự kiện năm nay đã thu hút gần 5.500 lượt người tham dự, với 250 gian hàng khởi nghiệp tham dự triển lãm, 250 nhà đầu tư, diễn giả trong nước, quốc tế đến từ 20 nước trong khu vực và trên thế giới…

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, một chuỗi các hội thảo, tọa đàm đã được tổ chức với sự tham gia của các khách mời, diễn giả là những nhà hoạch định chính sách, các nhà sáng lập, quản trị doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia hàng đầu trong hỗ trợ, đầu tư khởi nghiệp sáng tạo.

Với tư cách là CEO của ezCloud – công ty sở hữu nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Dương đã được mời tham dự tọa đàm với Thủ tướng Chính phủ và là diễn giả của 2 tọa đàm về Công nghệ và Du lịch.

Ông Nguyễn Hoàng Dương – CEO công ty ezCloud

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại buổi tọa đàm:

Tham dự sự kiện TECHFEST 2018, ezCloud đã có hội học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích để hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình, nhằm mang đến cho quý khách hàng những giải pháp giúp đơn giản hóa việc quản lý và kinh doanh khách sạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website khách sạn, hãy tham khảo dịch vụ của ezWeb. Với dịch vụ của ezWeb, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một website:

– Có giao diện responsive, giúp hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị của người dùng.

– Tích hợp công cụ đặt phòng trực tuyến (Booking Engine), giúp tăng lượt đặt phòng trực tiếp cho khách sạn.

– Được tối ưu SEO để thân thiện với các bộ máy tìm kiếm, đặc biệt là Google, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được website của khách sạn.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về dịch vụ, hãy click vào nút dưới đây: